Thăng Long Home Hiệp Phước cơn sốt tại bất động sản Nhơn Trạch

Thăng Long Home Hiệp Phước cơn sốt tại bất động sản Nhơn Trạch

29-08-2018 84 Comments 391 Views

Quỹ đất trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên khan hiếm, mức giá quá đắt đỏ nên nhiều nhà đầu tư đã và đang có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực vùng ven để tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới. Trong đó, Nhơn Trạch với dự án Dự Án Thăng Long Home Đồng Nai nổi lên như một điểm sáng được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Với địa thế thuận lợi, hội tụ được cả bốn loại hình giao thông huyết mạch: đường thủy - đường bộ - đường không - đường sắt, Nhơn Trạch trở thành nơi có nhiều cơ hội vươn đến tầm cao mới trong một thời gian không xa.

Theo định hướng phát triển thì thành phố Nhơn Trạch không chỉ là một trung tâm kinh tế, văn hóa - khoa học của tỉnh Đồng Nai mà còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, Nhơn Trạch sẽ phát triển thành một đô thị công nghiệp - cảng, hỗ trợ đầy đủ các chức năng về giáo dục, y tế và dịch vụ hỗn hợp cho vùng trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực tế Huyện Nhơn Trạch gần như đã có các điều kiện cần và đủ để hoàn thành sứ mệnh của mình. Bên cạnh những tiềm lực phát triển kinh tế đã có sẵn, Nhơn Trạch đang được Nhà nước đẩy mạnh đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông kết nối với khu Thành phố Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cát Lái, đô thị cảng Cái Mép - Thị Vải và các khu vực lân cận khác.

Bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai

Mọi người có thể tham khảo thêm Du An Thang Long Home Hung Phu của tập đoàn Thăng Long Real tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện đang triển khai đến Quý Khách hàng với giá rất ưu đãi và hấp dẫn. 

Ngoài những công trình trọng điểm đã và đang được xây dựng như cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, nâng cấp và mở rộng tuyến quốc lộ 51, đường 25B, Nhà nước còn lên kế hoạch đầu tư thêm hàng loạt nhiều tuyến đường trọng điểm như đường 319 nối Nhơn Trạch với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đường 25C, cao tốc Biên Hòa - Bà Rịa Vũng Tàu và tuyến monorail Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành. Đặc biệt, việc xây các cây cầu nối Huyện Nhơn Trạch với quận 2, quận 9 của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư bất động sản. Bởi hệ thống giao thông sẽ chính là đòn bẩy giúp cho Nhơn Trạch phát huy tối đa tiềm năng và lợi thế của một thành phố vệ tinh chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh một con sông. Theo nhiều ý kiến khác chiều, nếu được đầu tư đúng mức và hợp lý thì Nhơn Trạch sẽ phát triển giống như khu vực Nam Sài Gòn hiện nay.

Trên thực tế trong những năm gần đây, Nhơn Trạch là một trong những địa phương đi đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu hút vốn đầu tư của Đồng Nai. Tính đến thời điểm này, trên toàn địa bàn huyện có 8 khu công nghiệp với tỷ lệ đạt trên 80%, tập trung hàng ngàn doanh nhân, các chuyên gia, người lao động từ các tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc. Đây cũng chính là những yếu tố dự báo nhu cầu mua bất động sản tại Nhơn Trạch sẽ tăng cao đột biến trong vài năm tới.

Chưa kể việc cầu Phước Khánh bắc qua sông Lòng Tàu dài 3,18 km nối huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè của Thành phố Hồ Chí Minh với huyện Nhơn Trạch thuộc dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đang trong giai đoạn sắp hoàn thành. Hay thông tin dự kiến sẽ xây dựng cầu Long Tân nối liền khu vực quận 9 sắp khởi công, Vành Đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh đi qua huyện Nhơn Trạch đang chuẩn bị cho các công tác giải phóng mặt bằng. Đó là những thông tin tuyệt vời cho những ai đã và đang có ý định đầu tư tại Nhơn Trạch cũng như những nhà đầu tư bất động sản đang chuẩn bị đầu tư đón đầu tại vùng đất này.

Từ những thuận lợi từ cơ sở hạ tầng đó, thị trường bất động sản Nhơn Trạch bỗng dưng sôi động hẳn lên, các nhà đầu tư đang đổ về đây để tìm kiếm những cơ hội mới, săn tìm cho mình các lô đất đẹp, giá phù hợp. Những tuyến đường chính đã có rất nhiều sàn giao dịch mở ra. Lượng người từ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đổ về Nhơn Trạch tìm hiểu và mua đất đã ngày càng tăng lên, giá chào bán nhà đất đã bắt đầu tăng lên trông thấy.

Mọi chi tiết thắc mắc về dự án Thăng Long Home Hiệp Phước - Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0931304218 (Gặp Mr Lê Anh - nhân viên chính thức của Thang Long Real) để được tư vấn cụ thể.

Tin Liên Quan