Khám phá hang động Xuân Sơn Phú Thọ - Ngắm cảnh đẹp miền Bắc Việt Nam

Khám phá hang động Xuân Sơn Phú Thọ - Ngắm cảnh đẹp miền Bắc Việt Nam

29-08-2018 84 Comments 283 Views

Khi đến du lịch tại Phú Thọ chắc hẳn mọi người sẽ không bao giờ quên ghé tham quan hang động Xuân Sơn - thuộc xã Xuân Sơn, huyện Thanh Sơn, phía tây bắc của tỉnh Phú Thọ. Hang động có các nhũ đá muôn hình cực kỳ lạ, rừng Xuân Sơn có nhiều loài động thực vật quý hiếm, thay màu lá tới 4 lần trong một ngày. 

Phong cảnh hang động Xuân Sơn

Phong cảnh hang động Xuân Sơn

Đây là một quần thể hang động kỳ ảo tuyệt đẹp, nằm sâu trong rừng cây bạt ngàn bí ẩn thuộc xã Xuân Sơn, huyện Thanh Sơn, thuộc tỉnh Phú Thọ. Vào thăm hang động ở đây thì du khách không khỏi ngỡ ngàng trước một vẻ đẹp tuyệt vời của các nhũ đá rủ xuống thành muôn hình kỳ lạ.

Ðộng Tiên là một trong những hang ngầm trong lòng núi đá cẩm thạch dài khoảng 10 km. Trong hang có đường thông gió lên thẳng đến đỉnh núi, làm cho không khí trong lành mát dịu. Hồ nước có nhiều loài cá rất lạ và cực kỳ hấp dẫn.

Vườn quốc gia Xuân Sơn

Vườn quốc gia Xuân Sơn

Rừng Xuân Sơn có rất nhiều loại cây lạ, trong một ngày thay đổi màu lá lên tới bốn lần. Rừng có nhiều loại động vật quý hiếm như cầy bay, sóc bay.

Nhà giữa rừng Xuân Sơn

Nhà giữa rừng Xuân Sơn

Khí hậu thiên nhiên môi trường ở đây rất trong lành có thể phát triển nhiều loại hình du lịch. Xuân Sơn đang là một trong những điểm thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước đến tham quan khám phá cảnh đẹp nơi đây.

Tin Liên Quan