Dự Án Khu Đô Thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng Việt Nam

Dự Án Khu Đô Thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

29-08-2018 84 Comments 268 Views

Dự án khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng là một trong những dự án bất động sản lớn tại khu vực trung tâm miền Trung Việt Nam. Hiện nay mọi người dân đang từng phút từng giây chờ đợi tin tức về dự án mới tại khu vực ven biển.

Trong tương lai dự đoán đây là một trong những dự án sẽ mang lại lợi ích lớn cho nhiều Chủ Đầu Tư và các nhà kinh doanh bất động sản.

Khu đô thị Nam Cầu Đà Nẵng

Tổng Quan Dự Án Khu Đô Thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

  1. Dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương tọa lạc ngay giữa hai nhánh sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò.
  2. Quy mô dự án: 150 hecta
  3. Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sun Group

Được quy hoạch thành khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng như: villa sinh thái ven sông, nhà phố, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học quốc tế và đặc biệt trong quỹ đất vàng của dự án có 36 hecta dành cho khu tắm bùn khoáng suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế.

Vị Trí Dự Án Khu Đô Thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

  1. Phía Tây Bắc: giáp sông Cẩm Lệ.
  2. Phía Đông Bắc: giáp sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò.
  3. Phía Đông Nam: giáp sông Cổ Cò.
  4. Phía Tây Nam: giáp Khu liên hợp thể thao.

Bao quanh dự án là sông nước, tạo cho dân cư nơi đây một cảnh quan và không khí luôn thoáng mát.

Kết Nối Vùng Dự Án Khu Đô Thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, chỉ mất khoảng 10 phú đi xe để đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách bãi tắm biển Mỹ Khê tầm 3 kilomet, gần ngay Siêu thị Metro và Trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện phụ sản - nhi 600 giường 1 kilomet, sân vận động 500 mét.

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương với vị trí kết nối thuận tiện và được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, mang đến cho bạn một môi trường sống tiện ích nhất.

Pháp Lý Dự Án Khu Đô Thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Với quy hoạch đồng bộ, pháp lý rõ ràng, dự án khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương đã có sổ đỏ riêng biệt cho từng nền. Các giao dịch mua bán, chuyển nhượng sẽ được thực hiện nhanh chóng và hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý.

Tầm Nhìn Từ Dự Án Khu Đô Thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương

Đại lộ Võ Chí Công nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh mẽ đô thị về phía Nam đã được hoàn thiện, kết nối thuận tiện sân bay quốc tế Đà Nẵng và khu du lịch bãi biển Mỹ Khê. Từ khu dự án, chỉ mất khoảng 10 phút đi xe để có thể đến các địa điểm quan trọng như: Sân bay quốc tế Đà Nẵng, bãi tắm biển Mỹ Khê, bệnh viện phụ sản - nhi 600 giường

Tin Liên Quan